Cách bày trí
và thiết kế nội thất không gian là một
trong những nhân tố làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ cần phải
quan tâm đến kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho
lưu trữ và văn phòng.
Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng |
Thông thường,
tại các nhà hàng sẽ dành khoảng 40 - 60% cho không gian ẩm thực, 30% sẽ dành cho bếp và
khu vực phụ cận. Diện tích còn lại sẽ
thuộc về khu vực kho và văn phòng.
Khu vực ăn uống
Đây sẽ là
nơi mang lại cho bạn nguồn thu chính
trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Chính vì thế, điều đáng chú ý là không nên
cắt giảm diện tích phòng ăn.
Khu vực ăn uống của nhà hàng
Khu vực chế biến
Thông thường
khu vực chế biến của nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hướng
tới không gian bếp cũng như chất lượng phục vụ. Nghĩ tới từng món ăn trong menu
khi bạn quyết định đầu tư cho nội thất nhà hàng.
|
Khu vực chế biến của nhà hàng |
Bạn sẽ phải
tính toán đến cả việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát,
trang thiết bị của nhân viên và không thể không có một không gian văn phòng nhỏ
dành cho việc quản lý của bạn.
Mọi thắc mắc
xin vui lòng Thiết kế nội thất Your house để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.